Ưu điểm của máy hút chân không

Uu-diem-cua-may-hut-chan-khong

Ưu điểm của máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm bằng cơ chế hút kiệt không khí có trong các bao bì. Sau đó tiến hành hàn miệng túi lại, điều này sẽ ngăn cản không cho quá trình oxy hóa diễn ra. Trong môi trường không có oxy vi khuẩn và côn trùng cũng không phát triển được. Ưu điểm của máy hút chân không giúp các gói thực phẩm khi đặt cạnh nhau cũng không bị lẫn mùi.

May-hut-chan-khong-2-buong

Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không để được bao lâu ?

  • Bằng phương pháp hút chân không, bạn có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian 2 – 3 tuần khi còn nguyên túi hút chân không. Để trong ngăn đá tủ lạnh hoặc 2 – 5 ngày. Khi bóc khỏi túi hút chân không và được bọc kỹ lưỡng được để trong ngăn đá tủ lạnh. 
  • Sau khi hút thì thưc phẩm của bạn ăn vẫn giữ nguyên vị và sẽ không bị lẫn mùi của các thực phẩm khác có trong tủ. Khá nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng cách này để bảo quản thực phẩm trong tủ đông luôn tươi và tiết kiệm không gian. Tủ để đựng được nhiều thức ăn hơn.

May-hut-chan-khong-ld600

  • Máy hút chân không còn có thể hút đa dạng thực phẩm. Không phải tất cả thực phẩm khi được hút chân không đều cho hạn sử dụng như nhau. Mà mỗi loại thực phẩm thì cho 1 hạn sử dụng riêng. Trong đó, chúng ta chia làm 2 loại thực phẩm là thực phẩm khô và thực phẩm tươi sống.

San-pham

Ngoài cung cấp máy hút chân không. Công ty Đức Tín còn cung cấp 1 số dòng máy đóng gói khác. Mời quý khách hàng tham khảo thêm:

Quý khách hàng quan tâm máy hút chân không hoặc các loại máy đóng gói tự động  khác có thể liên hệ qua hotline: 0964.125.313 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!