Nồi điện nấu phở

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nồi điện nấu phở sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu nấu phở hiện nay

  • Nhắc đến món phở thì không 1 ai trong số những những dân Việt Nam là không biết đến. Được biết đến là 1 trong những món ăn truyền thống rất ưa thích của người dân Việt Nam. Chính vì thế những quán phở mọc nên tại hầu hết các dãy phố, con hẻm luôn xuất hiện những quán phở để đáp ứng được nhu cầu đó.
  • Trước kia việc sử dụng lò than để hầm xương nấu nước dùng luôn là phương án tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng lại mang đến không ít bất tiện cho người sử dụng. Nồi nấu phở điện tuy không tiết kiệm như lò than. Nhưng đáp ứng được những yêu cầu khách hàng cần, và là xu thế nấu phở sạch hiện nay.

Ưu điểm nồi điện nấu phở Đức Tín.

  • Sử dụng các thanh nhiệt để nấu nước dùng nên không gây ra khói bụi ô nhiễm.
  • Hoạt động nhờ hệ thống điều khiển linh hoạt, mỗi thanh nhiệt có công tắc riêng. Đáy nồi có van xả cỡ lớn để lấy nước dùng nhanh và vệ sinh nồi thuận tiện hơn.Có thể cài đặt và ngắt nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Không bị rò điện trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng inox 304 không gỉ giúp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Nồi có cấu tạo 2 lớp inox, giữa 2 lớp có bơm bông thủy tinh cách nhiệt. Điều này giúp cho nồi nấu nhanh hơn và giảm khả năng thoát nhiệt ra bên ngoài.
  • Nồi nấu phở Đức Tín có các thiết kế 3 chân, 4 chân, có bệ, có bánh xe. Có thể thiết kế bộ 2 hay 3 nồi nấu phở chung bệ, có tay đẩy hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Nồi điện nấu phở hoặc các dòng Thiết bị nhà bếp khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!