Máy trộn bột

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy trộn bột Đức Tín – Hiệu Quả – Năng Suất – Giá Tốt Nhất

  • Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến. Cũng kèm theo đó là nhu cầu sử dụng các loại máy móc, thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt nhu cầu sử dụng của tiệm bánh lớn, các cơ sở sản xuất,công ty sản xuất bánh…lại càng lớn. Chính vì vậy máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết. Giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh hơn, trộn đều hơn giúp cho bánh được ngon hơn.

Máy trộn bột có 3 dòng cơ bản: 

Máy trộn dạng đứng là dòng máy chuyên dùng để trộn bột bánh trung thu, bánh ngọt, bánh bao, bánh mì… Máy phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa. Với năng suất từ 7 – 80 lít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng .

Máy trộn nằm ngang là dòng máy trộn công suất lớn với khoang trộn rộng. Ngoài trộn bột, máy còn có khả năng trộn nhiều loại thực phẩm khác như thịt, nộm, rau củ… Bồn trộn của máy có nắp đạy và khối lượng trộn 1 lần lớn hơn máy dạng đứng. Máy có thể trộn làm bánh hoặc trộn nguyên liệu khô thông thường đều rất dễ dàng.

Máy trộn dạng trống là máy có bồn trộn kín, giống chiếc trống và quay tròn trong lúc trộn. Sản phẩm giúp trộn nguyên liệu đều hơn 1 cách tối đa so với các  các loại máy trộn khác. Có nhiều kích cỡ bồn trộn cho bạn lựa chọn: 15 lít, 30 lít, 50 lít, ,…

 → Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy trộn bột hoặc các dòng thiết bị làm bánh khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!