Máy nghiền dược liệu

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy nghiền dược liệu Đức Tín – Uy tín –  Chất Lượng Cao

Ngày nay nhu cầu xay bột mịn để chế biến trong thực phẩm hay làm thuốc, dược liệu, thức ăn chăn nuôi là rất lớn. Để có thể tìm được máy phù hợp và ưng ý nhất cho từng đơn vị sản xuất thì lại là điều băn khoăn của khách hàng. Để giúp bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc đó hãy truy cập vào trang wed: congngheductin.net để tìm hiểu nhé.

Máy nghiền dược liệu được chia làm 2 dòng cơ bản

Máy xay bột nước.

Dòng sản phẩm này thường dùng để xay nguyên liệu đã được ngâm trong nước cho mềm trước khi xay. Khi xay thì ta nên đổ nước cùng nguyên liệu để xay nhanh và hiệu quả hơn.

Nguyên tắc là dùng 2 viên đá mài cọ sát vào nhau. Khi đó độ mịn của bột tùy thuộc vào cách chỉnh đá của người dùng. 

Thông thường có máy xay gạo nước dùng để nghiền gạo, ngô, đậu nành, đậu tương, đậu phụ,…thành bột mịn để làm các loại bánh trôi, bánh dẻo, bánh xèo, bánh chay, bánh cuốn…Máy phù hợp sử dụng trong nhà hàng, quán bún, quán bánh cuốn,… và giúp cho người thợ chủ động trong công việc, đỡ tốn công sức và thời gian.. Máy xay đậu nành dùng để xay các loại đỗ,…

Các loại máy này có thể xay liên tục đến khi nào không đổ thêm nguyên liệu mới thôi.

Máy xay, nghiền bột khô.

Được dùng để xay, nghiền các loại nguyên liệu như hạt, ngũ cốc, dược liệu… đã được sấy hoặc phơi khô. 

Dòng máy dùng cối xay dạng đĩa, dùng 2 đĩa bằng thép cọ sát vào nhau. Độ mịn của bột phù thuộc vào việc chỉnh đĩa của người công nhân khi chỉnh máy. Thông thường sản phẩm này thường được dùng để nghiền thức ăn trong chăn nuôi. Khi muốn có bột mịn bạn phải nghiền 2 hay 3 lần.

Máy dùng cối xay dạng cánh quạt, dùng cánh quạt để va đập làm vỡ nguyên liệu. Độ mịn của bột nguyên liệu tùy thuộc vào kích thước của mắt sàng. Máy thường dùng để xay bột trẻ em hay nghiền cây, cỏ, dược liệu. Tuy nhiên với những sản phẩm có hàm lượng dầu lớn thì cần chọn mắt sàng để phù hợp với dòng sản phẩm này. Hoặc có thể chuyển sang dòng san máy khác.

Máy xay thuốc bắc không chỉ dùng để xay bột dược liệu, thuốc bắc, thuốc nam…Máy xay dạng cánh quạt nhưng nguyên liệu được chứa trong nồi, xay từng mẻ. 

Máy xay dạng búa, dùng búa để đập vỡ nguyên liệu. Máy cũng có lắp mắt sàng ở cửa xả giống máy xay dạng cánh quạt. Thường dùng cho cơ sở sản xuất lớn 

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy cắt rau củ hoặc các dòng máy chế biến rau củ quả khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!