Máy hút chân không

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Máy hút  chân không là dòng thiết bị nhằm tạo ra môi trường gần giống chân không nhất để có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất, lâu hơn và đảm bảo hơn. Đồng thời cũng nâng cao được chất lượng đóng gói cho sản phẩm giúp thu hút khách hàng hơn.

Máy hút chân không được chia làm nhiều loại khác nhau:

Máy rút chân không dạng vòi ngoài.

  • Dòng máy dùng cho gia đình thích hợp cho các sản phẩm nhỏ và năng suất thấp: Máy YZ30
  • Máy công nghiệp chuyên dùng cho các sản phẩm có kích thước lớn, linh kiện điện tử : VS500VS600A,… Đặc biệt với 1 số dòng máy có thể rút chân không hoặc thổi khí, in date và hàn miệng bao bì tích hợp trên cùng 1 máy như: Máy LF1080

Máy rút chân không dạng buồng:

  • Máy giúp hút ép không khí nhanh hơn. Năng suất lớn hơn so với các loại máy hút chân không khác:

Máy chuyên dùng cho các sản phẩm chè.

  • Máy chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm chè. Máy sử dụng mô tơ hút nhỏ để hút từ từ, giúp sản phẩm không bị dập, nát. Ngoài ra máy có thể dùng để hút thực phẩm, rau củ quả hay gạo đều rất tốt. Máy  LD 600LD660,..

Máy chuyên dùng cho thực phẩm.

  • Là dòng máy công nghiệp dạng buồng. Máy có kích thước buồng lớn, thanh hàn dài, sử dụng với nhiều loại túi khác nhau… Máy có mô tơ hút lớn, thời gian hút nhanh để hút được kiệt hơn. Máy DZ400DZQ 400DZ500, DZQ600

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy hút chân không hoặc các dòng máy đóng gói khác. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!