Máy hàn miệng túi fr900 bị mất nguồn điện

May-han-mieng-tui-FR900-0964125313

Máy hàn miệng túi fr900 bị mất nguồn điện những lỗi tưởng dễ mà rất nhiều người loay hoay mà không xử lý được. Tuy nhiên nếu không có kiến thức bạn sẽ không thể tìm ra nguyên nhân được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của bạn.

May-han-mieng-tui-FR900-bi-mat-nguon-dien

Thực tế trong quá trình nhiều năm bán hàng chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân tại sao máy hàn miệng túi fr900 bị mất nguồn điện

Công dụng của máy hàn miệng túi FR900?

  • Máy hàn miệng túi FR900 là máy dùng để hàn, dán miệng túi bóng, túi nilon, túi zip bạc. Sử dụng băng tải chạy liên tục để nâng cao năng suất lao động.
  • Bạn có thể điều chỉnh năng suất làm việc nên cao nhờ việc điều chỉnh tốc độ của băng tải.
  • Đường hàn của máy rất lớn, khoảng 10 mm. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, chịu tải tốt và không bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Cau-tao-may-han-0964125313

Máy hàn miệng túi fr900 bị mất nguồn điện?

  • Khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài hay để quá lâu mà không dùng nguồn điện của máy hàn của bạn tự nhiên không lên đèn. Lúc này bạn điều đầu tiên bạn nên kiểm tra dây nguồn của máy. Xem dây nguồn có bị đứt hay không, nếu dây nguồn không đứt ta lại mở mặt sau của máy ra xem kiểm tra các thiết bị dây nối lên nguồn điện có bị tuột ra không ( hoặc như 1 số trường hợp dây nối bị chuột cắn thì ta nên nối lại). Cuối cùng nếu vẫn không phải do những lỗi nêu ở trên thì bạn nên kiểm tra cầu chì xem có bị cháy không nếu cháy thì bạn thay cầu chì máy vào là được 
  • Lưu ý: Mỗi sản phẩm máy hàn miệng túi fr900 mà bạn mua tại công ty Đức Tín chúng tôi. Các bạn sẽ đều được tặng 1 cầu chì dự phòng để thay thế trong trường hợp bị cháy cầu chì.

Day-noi-sau-may-0964125313

Cach-noi-con-lan

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!