Máy hàn miệng túi fr900 bị cháy dây hàn

May-han-mieng-tui-FR900-0964125313

Máy hàn miệng túi fr900 bị cháy dây hàn những lỗi tưởng dễ mà rất nhiều người loay hoay mà không xử lý được. Tuy nhiên nếu không có kiến thức bạn sẽ có thể thường xuyên làm cháy dây hàn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của bạn.

May-han-mieng-tui-0964125313

Thực tế trong quá trình nhiều năm bán hàng chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân tại sao máy hàn miệng túi fr900 bị cháy dây hàn.

Miệng hàn miệng túi FR900 dùng để làm gì?

  • Máy hàn miệng túi FR900 là máy dùng để hàn, dán miệng túi bóng, túi nilon, túi zip bạc. Sử dụng băng tải chạy liên tục để nâng cao năng suất lao động.
  • Bạn có thể điều chỉnh năng suất làm việc nên cao nhờ việc điều chỉnh tốc độ của băng tải.
  • Đường hàn của máy rất lớn, khoảng 10 mm. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, chịu tải tốt và không bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Cau-tao-may-han-0964125313

Máy hàn miệng túi fr900 bị cháy dây hàn?

  • Khi sử dụng trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ thấy dây hàn bị cháy. Nhưng cũng có thể do quá trình vận hành. Người trực tiếp sử dụng để mức nhiệt quá cao so với chất liệu túi. Vì chất liệu túi trên thị trường rất đa dạnh về mẫu mã chủng loại cũng như kích thước. Có túi dầy túi mỏng cũng chính vì thế mức nhiệt của máy hàn fr900 có thể đạt mức tối đa là 300 độ C. Với mực nhiệt này đòi hỏi người sử dụng phải điều chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp nhất. Tránh để nhiệt quá cao làm cháy dây hàn ảnh hưởng đến quá trình sản suất.

Bang-dieu-khien

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!