Máy đóng nắp chai

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy đóng nắp chai uy tín – chất lượng – bảo hành dài hạn.

  • Công việc xoáy nắp chai đối với các cơ sở làm đồ uống đóng chai nhìn có vẻ nhẹ nhàng, chẳng có gì. Nhưng thật ra lại khá tốn thời gian và nếu phải xoáy nắp chai nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm tay bạn đau rát, chảy máu.
  • Vậy tại sao bạn không “sắm” ngay cho mình một thiết bị hỗ trợ máy đóng nắp chai nhỉ?

Máy xoáy lắp chai được chia làm 3 dòng cơ bản:

  • Máy xoáy lắp chai cầm tay chuyên dùng để xoáy đóng nắp chai. Cho các loại chai có nút xoáy như chai nước tinh khiết, chai nước ngọt, nước mắm,… Giúp cho nắp chai được chặt hơn, dễ dàng cho việc vận chuyển. Máy xoáy nắp chai cầm tay XN03, Máy xoáy nắp chai cầm tay XN04
  • Máy xoáy lắp chai bán tự động được ưa chuộng và sử dụng phổ thông vì cấu tạo bán thủ công, giá thành thấp. Phù hợp với  xưởng sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Máy xoáy nắp chai XN01, Máy xoáy nắp chai XN02, máy xoáy nắp chai XN05
  • Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo máy chiết rót và đóng nắp chai tự động. Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu đang vận hành một cơ sở sản xuất và đóng gói. Các loại dung dịch như mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm như nước tương, tương ớt, cao… Năng suất trung bình 40 sản phẩm/ phút, không cần tác động của con người. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. 

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy đóng nắp chai hoặc các dòng máy đóng gói khác. Có thể liên hệ trực tiếp hotline :0964.125.313  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!