Máy đóng gói khổ giấy A4 

May-dong-goi-ngang-tu-dong

Máy đóng gói khổ giấy A4:

Đối với các đơn vị phân phối giấy hiện nay thì giấy A4 là loại giấy phổ biến nhất phục vụ cho nhu cầu của văn phòng hoặc các cửa hàng in ấn, phô tô. Nhưng để những  sản phẩm giấy đến tay người tiêu dùng thì phải trải qua khá nhiều công đoạn từ chia giấy dạng cuộn ra tờ khổ lớn rồi chia thành khổ A4. Cuối cùng chắc chắn sẽ là công đoạn đóng gói. Đóng gói thì có nhiều kiểu đóng gói khác nhau từ việc co màng đơn giản đến việc đóng gói giấy có nội dung thương hiệu… Cùng Đức Tín tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đóng gói này.

May-dong-goi-tu-dong

Cách thức hoạt động của máy đóng gói khổ giấy A4:

  • Máy đóng gói giấy A4 được điều khiển và vận hành thông qua  bảng điều khiển PLC … Công nghệ  điều khiển tiên tiến, vận hành dễ dàng, thích hợp cho việc đóng gói giấy A4 sử dụng cho văn phòng, in ấn…
  • Máy đóng gói tự động thay thế cho cách đóng gói bao bì thủ công truyền thống. Do đó giúp giảm thiểu sức người giúp các xí nghiệp nhà xưởng giảm được 1 lượng lớn chi phí thuê nhân công.  Mỗi phút máy hoạt động có thể đóng 10 – 15 gói mỗi gói 500 tờ.

Hướng dẫn bảo quản giấy A4

  • Máy sử dụng thiết bị phun keo tự động dùng keo nhiệt bắn điểm.
  • Bảng điều khiển màn hình cảm ứng dễ dàng vận hành và sử dụng.
  • Động cơ mạnh mẽ giúp máy hoạt động bền bỉ.
  • Giấy đóng gói được sử dụng là dạng giấy tờ rời, phẳng.

Sản phẩm hoàn thành

Bạn nên xem thêm :

Quý khách hàng quan tâm máy đóng gói tự động hoặc các loại máy đóng gói công nghiệp khác có thể liên hệ qua hotline : 0964.125.313 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!