Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy dán nhãn được Công Ty Đức Tín nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc!

  • Máy chuyên dùng để dán tem, nhãn lên các chai, lọ hình tròn, vuông hay các hộp nhựa, hộp kim loại. Với đa dạng về mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với tất cả các nhu cầu khác nhau của các cơ sở sản xuất khác nhau

Máy dán nhãn được chia làm 2 dòng cơ bản sau:

  • Máy dán cho chai tròn : dùng để dán tem, nhãn lên các chai, lọ có hình dạng tròn. Máy sử dụng được nhiều tem và chai với các kích cỡ khác nhau. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành nước uống, thực phẩm, y tế, dược, các ngành công nghiệp khác…. Có loại bán tự động LT50 (ĐT-DD05) hay tự động ĐT-DD07dán nhãn kết hợp in date .
  • Máy dán cho chai vuông: là máy dán tem cho các loại chai vuông. Máy có tốc độ làm việc nhanh và chính xác. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành nước uống, thực phẩm, y tế, dược, các ngành công nghiệp khác…: Máy bán tự động LT60 (ĐT-DD03), dán nhãn kết hợp in date.
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Việc sử dụng máy sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhân công cho người sản xuất.

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy dán nhãn hoặc các dòng máy đóng gói khác có thể liên hệ trực tiếp hotline :0964.125.313  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!