Máy dán băng dính

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Máy dán băng dính Đức Tín, nhanh-hiệu quả-chất lượng cao!

Sản phẩm là thiết dùng để dán nên mặt trên và mặt dưới của thùng carton. Giúp công việc trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn so với việc sử dụng sức người.

Đặc điểm của máy dán băng dính:

  • Có thể điều chỉnh được chiều cao và chiều rộng của thùng carton cần đóng gói. Theo kích thước tối đa mà mỗi dòng máy dán băng dính khác nhau có thể làm được.
  • Máy được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện, dệt may, thiết bị gia dụng, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác
  • Việc sử dụng máy giúp cho các xí nghiệp, cơ sở sản xuất … tiết kiệm được thời gian chi phí lao động. Nhưng cũng đồng thời đảm bảo tối đa năng xuất trong quá trình sản xuất.
  • Máy dán thùng carton ngày càng được tin dùng bởi tính chất nhanh và chính xác khi làm việc. Đường dán thẳng mang tính chuyên nghiệp hơn.
  • Sản phẩm này cơ bản chỉ có 1 dòng chính nhưng ngoài những dòng máy kể trên. Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dòng máy băng dính và đai thùng 2 trong 1 FXJ-5050C . Vừa dùng để dán hai mặt thùng carton và đóng đai sản phẩm thay cho bàn tay người công nhân. Sự kết hợp tuyệt vời cho những cơ sở sản xuất lớn mang lại hiệu quả cao. Giảm tối đa thời gian cũng như sức lực của con người mang lại giá trị cao về kinh tế. 

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy dán băng dính hoặc các dòng máy đóng gói công nghiệp khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!