Hiển thị tất cả 16 kết quả

Máy chiết rót định lượng – chiết chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả cao:

  Hiện nay Công Ty Đức Tín đang cung cấp ra thị trường các dòng máy chiết dung dịch phổ biến. Rất được ưa chuộng sử dụng đó là:

Dòng máy chiết rót thích hợp cho các hộ gia đình các cơ sở sản xuất nhỏ:

  • Máy chiết rót thủ công A03: Dòng máy chiết rót nhỏ gọn, chiết rót hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cho năng suất từ 20-30 lần/phút.
  • Máy chiết rót A02 (ĐT-CR02) là máy chiết bán tự động sử dụng khí nén. Máy chiết được tối đa 1 lần 50 ml. Máy chuyên dùng để chiết rót mỹ phẩm sử dụng để chiết rót mỹ phẩm hay dạng sệt. Mỹ phẩm dạng kem và không đặc quá. 

Dòng máy chiết rót thích hợp cho các cơ sở sản xuất vừa:

  • Máy chiết rót định lượng bằng khí nén CR08, CR06: Đây là dòng máy chiết rót bằng khí nén có 1 vòi. Máy có 2 chế độ chiết rót là thủ công và tự động.
  • Máy chiết rót định lượng 2 vòi bằng khí nén CR07, CR09: Một phiên bản nâng cấp của dòng máy CR06, CR08 cho năng suất cao gấp đôi.

Dòng máy chiết rót thích hợp cho các cơ sở sản xuất lớn:

  • Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt: Với những dung dịch chiết rót cần gia nhiệt như xà phòng, các loại sáp thì các máy chiết rót thông thường không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đó chính là lý do chiếc máy rót dung dịch có gia nhiệt ra đời.
  • Máy chiết rót dung dịch nhiệt có băng tải tự động: Chiếc máy như một dây chuyền thu nhỏ. Có thể chiết được các loại dung dịch rắn cần gia nhiệt.
  • Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động: Đây là sản phẩm tích hợp cả khả năng chiết rót và đóng nắp chai rất tiện lợi. Năng suất cao đến 40 thành phẩm/phút.

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chiết rót hoặc các dòng máy đóng gói khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!