Máy chiết rót và lợi ích

May-chiet-rot-canh-khuay-gia -nhiet

Máy chiết rót mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

  • Theo xu thế thì máy chiết rót dung dịch không còn quá xa lạ với các cơ sở sản xuất  có nhu cầu chiết rót đóng gói dung dịch. Nhằm tăng cường  tính chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như bảo quản tốt hàng hóa. Nâng cao giá trị thương mại cho sản phẩm trên thị trường.
  • Nhưng cũng không ít đơn vị sản xuất vẫn còn ngần ngại chưa đầu tư sử dụng sản phẩm này. Có nhiều nguyên nhân, nhưng giá cả không phải là vấn đề chính. Vì các dòng máy chiết rót dung dịch bán tự động có giá phải chăng.
  • Có lẽ là khách hàng còn lạ lẫm và chưa hiểu rõ hết các giá trị mà sản phẩm này mang lại trong xu thế tự động hóa hiện nay. Trong bài viết này sẽ làm rõ tại sao bạn phải dùng máy chiết rót dung dịch trong đóng gói dung dịch nhé!

May-chiet-tu-dong-chat-long-0964125313

A:Máy chiết rót và lợi ích  giúp cho năng suất làm việc cao

  • Năng suất mà máy mang lại nhờ rút ngắn các công đoạn so với làm thủ công công trước kia . Giúp tăng năng suất lao động giảm thiểu sức người.  Tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như làm tăng thêm tính chuyên nghiệp. Trong thời buổi phát triển không ngừng như hiện nay
  • Mỗi dòng máy thường chỉ cần 1 đến 2 nhân công để vận hành các bước đóng gói. Thay vì phải sử dụng nhiều người cho rất nhiều công đoạn khác nhau như trước kia.

May-chiet-rot-dan-mieng-hop-tu-dong

B: Tăng chính chuyên nghiệp, nhận dạng thương hiệu

  • Theo  tâm lý của đại đa số bộ phận khách hàng thì những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác “hẳn hoi” thì vẫn được người tiêu dùng đón nhận hơn dù có giá thị trường cao hơn những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đây là vấn đề mà bất kỳ đơn vị sản xuất nào cũng quan tâm nếu có ý định cạnh tranh trên thị trường.

May-chiet-2-voi-co-pheu

C: Máy chiết rót và lợi ích giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn

  • Ngoài việc giúp năng suất lao động được nâng cao. Thì máy còn giúp các cơ sở sản xuất đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong đóng gói dung dịch. Đảm bảo an an toàn cho người tiêu dùng cũng nhân nhân công tham gia sản xuất. Giúp cho việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm được tốt hơn, vận chuyển đi tiêu thụ xa hơn. Cũng như tránh được các tác động của môi trường.

May-chiet-rot-2-voi-khong-pheu

D: Giá thành không quá cao

  • Giá thành là vấn đề không kém phần quan trọng so với chi phí. So với với các dây chuyền tự động chuyên nghiệp có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì chi phí đầu tư cho các dòng máy chiết rót định lượng bán tự động trung bình từ mười mấy đến vài chục triệu thì quá phải chăng để bạn có thể đầu tư ngay và nhanh thu hồi lại vốn.

Bạn nên xem thêm :

Quý khách hàng quan tâm máy chiết rót hoặc các loại máy đóng gói công nghiệp khác có thể liên hệ qua hotline : 0964.125.313 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!