Màng seal dán lên miệng hũ bên dính bên không?

May-dan-mang-seal-500C-0964125313

Màng seal dán lên miệng hũ bên dính bên không?. Lỗi này tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách khắc phục. Cùng công ty Đức Tín tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

May-dan-mang-seal-500C

Máy dán màng seal có tác dụng gì?

  • Máy dán màng seal hay còn gọi là màng nhôm đem lại sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao. Được các doanh nghiệp tin dùng đem lại hiệu quả kinh tế cao
  • Máy sử dụng từ trường tần số cao để làm nóng lớp nhôm để hàn vào miệng hộp. Máy sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai nhựa : PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.
  • Giúp sản phẩm chứa trong chai, lọ không bị chảy ra ngoài. Nhờ đó sản phẩm không bị không khí làm hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

May-dan-mang-seal-Duc-Tin

Màng seal dán lên miệng hũ bên dính bên không? 

  • Lỗi này thường do các yếu tố chủ quan gây ra và rất hay gặp phải. Nhất là đối với các dòng máy dán màng seal bán tự động như máy dán màng seal 500A, 500C

Nguyên nhân chủ yếu:

  • Do lựa chọn máy không phù hợp: Ví dụ hư máy dán màng seal 500A kích thước đường kính nắp chai seal được tối đa là 10cm nhưng bạn lại sử dụng sản phẩm có đường kính nắp chai hơn 10cm. Chính vì thế sẽ dẫn đến nhiệt lượng được tỏa ra không đều chỗ dính chỗ không. Hoặc cũng có thể là không dính.
  • Cũng có thể là trong quá trình sản xuất người sử dụng sai cách. Để sản phẩm bị lệch so với tâm máy cũng dẫn đến tính trạng trên.
  • Để không gặp phải tình trạng này trước khi mua. Qúy khách phải tìm hiểu kĩ về máy mà mình định mua cho sản phẩm chai, lọ, hũ..của mình. Hoặc nhắn tin gọi điện cho nhà cung cấp để được nhân viên tư vấn cho sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

San-pham

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!