Đặc điểm của máy rút chân không

Dac-diem-cua-may-rut-chan-khong

Đặc điểm của máy rút chân không giúp bảo quản thực phẩm bằng cơ chế hút kiệt không khí có trong các bao bì. Sau đó tiến hành hàn miệng túi lại, điều này sẽ ngăn cản không cho quá trình oxy hóa diễn ra. Trong môi trường không có oxy vi khuẩn và côn trùng cũng không phát triển được. Đặc điểm của máy rút chân không giúp các gói thực phẩm khi đặt cạnh nhau cũng không bị lẫn mùi.

Cau-tao-may-hut-chan-khong-600A

Phân loại các dòng máy rút chân không:

Máy rút chân không dạng vòi ngoài.

  • Dòng máy dùng cho gia đình thích hợp cho các sản phẩm nhỏ và năng suất thấp: Máy YZ30
  • Máy công nghiệp chuyên dùng cho các sản phẩm có kích thước lớn, linh kiện điện tử : VS500VS600A,… Đặc biệt với 1 số dòng máy có thể rút chân không hoặc thổi khí, in date và hàn miệng bao bì tích hợp trên cùng 1 máy như: Máy LF1080

May-hut-voi-ngoai-son

Máy rút chân không dạng buồng:

  • Máy giúp hút ép không khí nhanh hơn. Năng suất lớn hơn so với các loại máy hút chân không khác:

Máy chuyên dùng cho các sản phẩm chè.

  • Máy chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm chè. Máy sử dụng mô tơ hút nhỏ để hút từ từ, giúp sản phẩm không bị dập, nát. Ngoài ra máy có thể dùng để hút thực phẩm, rau củ quả hay gạo đều rất tốt. Máy  LD 600LD660,..

May-hut-chan-khong-cong-nghiep

Máy chuyên dùng cho thực phẩm.

  • Là dòng máy công nghiệp dạng buồng. Máy có kích thước buồng lớn, thanh hàn dài, sử dụng với nhiều loại túi khác nhau… Máy có mô tơ hút lớn, thời gian hút nhanh để hút được kiệt hơn. Máy DZ400DZQ 400DZ500DZQ600

Ban-may-hut-chan-khong-chat-luong-tai-Ha-Noi-

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy hút chân không hoặc các dòng máy đóng gói khác. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!