Cân định lượng dạng rung kêu to trong quá trình sử dụng?

May-dinh-luong-dang-rung-0964125313

Cân định lượng dạng rung kêu to trong quá trình sử dụng? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu đối với ai chưa biết về sản phẩm hoặc mới sử dụng thì quả thật rất khó để biết được. 

Mat-truoc-may-dinh-luong

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

Cân định lượng là gì?

  • Cân định lượng được dùng để hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm được nhanh và chính xác hơn. 
  • Cân định lượng được sử dụng để cân các sản phẩm có độ chính xác cao. Máy có thể hoạt động riêng lẻ hoặc kết hợp với máy đóng gói để tạo thành máy đóng gói tự động. Máy được dùng để hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm được nhanh và chính xác hơn

Cau-tao-cac-bo-phan-co-ban

Cân định lượng dạng rung kêu to trong quá trình sử dụng?

  • Trước khi đưa máy định lượng vào quá trình sản xuất cần tháo 2 ốc đỏ dưới đáy máy (như hình minh họa dưới đây). Hai ốc ở đáy có tác dụng để cố định cân nhưng khi đưa vào sản xuất cần tháo hoàn toàn 2 ốc đó ra. Nếu bạn quên không tháo thì khi họt động máy sẽ kêu to hoăc thậm chí cân không chính xác. 
  • Ngoài ra đối với những máy đã sử dụng lâu hay sản phẩm có độ dính cao. Máy cũng đưa ra cảnh báo bằng những tiếng bíp lớn hoặc cũng có thể là tạm dừng máy. Chính vì thế chúng ta nên thường xuyên vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng. 

Thao-oc-mau-do-truoc-khi-su-dung

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!