Cách thay dây máy hàn FR900

May-han-mieng-tui-FR900-0964125313

Cách thay dây máy hàn FR900 khi bị đứt hoặc bị lỗi thường gặp tưởng dễ mà rất nhiều người loay hoay mà không xử lý được. Tuy nhiên nếu không có kiến thức bạn có thể không thay được. Hoặc thay xong khi máy chạy sẽ bị rơi ra phía trước hoặc phía sau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của bạn.

May-han-mieng-tui-0964125313

Thực tế trong quá trình nhiều năm bán hàng chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng để hướng dẫn cách thay dây máy hàn FR900 hay cách sửa lỗi. Chính vì thế với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay dây hàn đúng cách. Khi thay xong hoặc khi sử dụng dây hàn bị rơi ra, bạn vui lòng tham khảo bài viết: Máy hàn FR900 bị tuột dây hàn

Tác dụng của hàn miệng túi FR900?

 • Máy hàn miệng túi FR900 là máy dùng để hàn, dán miệng túi bóng, túi nilon, túi zip bạc. Sử dụng băng tải chạy liên tục để nâng cao năng suất lao động.
 • Bạn có thể điều chỉnh năng suất làm việc nên cao nhờ việc điều chỉnh tốc độ của băng tải.
 • Đường hàn của máy rất lớn, khoảng 10 mm. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, chịu tải tốt và không bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Cau-tao-may-han-0964125313

Tại sao bạn phải thay dây hàn?

 • Khi sử dụng trong một khoảng thời gian thì bạn phải thay dây hàn mới. Có thể do dây hàn bị đứt, cháy hoặc bị sờn khi sử dụng quá lâu.
 • Máy sử dụng băng tải để hàn liên tục với tốc độ cao. Nên khi sử dụng một thời gian với điều kiện bình thường dây hàn sẽ bị sờn, rách dẫn đến việc hàn miệng túi sẽ kém hơn và không được chuẩn.
 • Với mức nhiệt cao lên đến tối đa là 300 độ C bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ dễ dàng hàn để phù hợp với từng chất liệu và độ dầy của túi. Với túi dầy bạn phải tăng nhiệt độ lên, túi mỏng phải giảm nhiệt độ đi. Khi bạn đặt nhiệt độ cao quá sẽ làm cháy túi và dính vào dây hàn dẫn đến đứt dây. 
 • Một nguyên nhân nữa khiến dây dễ bị đứt hay sờn là do 2 thanh hàn sát nhau quá, khiến cho dây hàn nhanh đứt hơn.

Bang-dieu-khien

Cách thay dây hàn FR900 đơn giản và rất dễ làm.

 • Đầu tiên bạn tháo 2 dây cuaroa ở bên trái ra để có thể tháo dây hàn ra hoặc luồn dây hàn vào.
 • Bạn xiết 4 con ốc chỉnh thanh hàn lại 1 vài ren. Điều này giúp khoảng cách 2 thanh hàn xa nhau hơn giúp cho việc luồn dây hàn vào dễ hơn. 
 • Sau đó bạn vặn ốc chỉnh dây hàn trên hoặc dưới để bánh xe bên phải được điều chỉnh dễ dàng hơn. Nếu thay dây hàn trên thì chỉnh ốc trên, dây hàn dưới thì chỉnh ốc dưới. 
 • Khi bánh xe bên phải lỏng ra, bạn tiến hành luồn dây hàn vào đúng vị trí và kiểm tra lại. Xiết lại ốc chỉnh dây hàn để cố định bánh xe bên phải. Nới lỏng ốc chỉnh thanh hàn đã xiết ở bên trên để 2 thanh hàn sát nhau như lúc đầu.

Oc-chinh-0964.125.313

Cach-noi-con-lan

Lưu ý khi thay dây hàn FR900:

 • Bạn điều chỉnh độ căng của dây hàn một cách hợp lý tránh để dây bị chùng hoặc căng quá.
 • Khi thay xong bạn bật máy lên và kiểm tra xem đã lắp đúng chưa, máy chạy ổn định chưa. Khi đó dây hàn có thể bị rơi ra ngoài hoặc rơi vào trong, bạn vui lòng tham khảo bài viết Máy hàn FR900 bị tuột dây hàn

Cách thay dây hàn FR900 nếu không biết sẽ rất khó. Còn nếu biết thì cũng sẽ rất dễ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!