Cách sử dụng máy rang hạt hiệu quả nhất?

May-rang-hat-viet-nam

Cách sử dụng máy rang hạt hiệu quả nhất?

  • Hiện nay, trên thị trường máy các dòng máy rang hạt có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Và các sản phẩm này được cung cấp bởi những đơn vị khác nhau.

May-rang-hat

  • Tuy nhiên, khi đầu tư chi phí để mua một chiếc máy rang hạt, người sử dụng vẫn quan tâm nhất là cần phải làm như thế nào sử dụng máy rang hạt một cách hiệu quả nhất.
  • Chính vì để giải quyết thắc mắc đó tới quý khách hàng. Công ty Đức Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất,  kinh doanh máy ngành thực phẩm, ngành cơ khí, xin được chia sẻ đến bạn đọc và người tiêu dùng cách sử dụng MÁY RANG HẠT an toàn và hiệu quả nhất.

Những điều bạn cần biết khi sử dụng máy rang hạt:

  • Trước hết, bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ bản hướng dẫn sử dụng mà nhà cung cấp gửi kèm theo sản phẩm máy rang hạt bạn đã mua về.
  • Bạn phải chắc chắn nguồn điện đang dùng cho MÁY RANG HẠT của bạn là 220 hay 380v. Thông thường thì dòng máy này có công suất lớn. Nên ít sử dụng nguồn điện 1 pha 220v. Đồng thời bạn phải tính toán nguồn điện nhà bạn. Có đáp ứng được công suất của MÁY RANG HẠT hay không? Điều này giúp bạn tránh được hư hỏng hệ thống dây điện nhà bạn khi dùng máy bị quá tải.

May-rang-hat-HY25

  • Khi đã chắc chắn nguồn điện đúng và đảm bảo, bạn kết nối nguồn điện với máy, Tiến hành cài nhiệt độ cho buồng rang, thông thường thì mất khoảng 3- 5 phút. Nhiệt độ sẽ được hiển thị trên màn hình của máy. Bạn cần nắm được nhiệt độ chín của loại hạt mình cần rang để tùy chỉnh. Cài đặt nhiệt độ và thời gian rang cho hợp lý. Nếu bạn đã thông thạo vận hành máy và sử dụng máy phù hợp cho hạt cần rang. Thì bạn nên sử dụng chế độ hẹn giờ và chuông báo để tiết kiệm thời gian
  • Hạt sau khi rang xong bạn điều chỉnh công tắc để máy quay theo chiều ngược lại trong quá trình rang. Hạt sẽ dần dần ra ngoài mà không bị vương vãi lung tung.

May-rang-cac-loai-hat

Lưu ý:

  • Bạn nên vệ sinh, làm sạch toàn bộ thân máy và kiểm tra nguồn điện trước khi đi vào sử dụng. Như vậy sẽ an toàn cho bạn và nâng cao được tuổi thọ của MÁY RANG HẠT
  • Bạn cần bảo quản máy ở nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc với nước gây nhiễm điện, mất an toàn cho người sử dụng và làm giảm tuổi thọ của máy.
  • Công ty cổ phần Đức Tín là một đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp các dòng máy rang hạt lớn và uy tín ở thị trường Việt Nam.

Mat-nghieng-may-rang-hat

Bạn nên xem thêm :

Quý khách hàng quan tâm máy rang hạt hoặc các loại chế biến rau củ quả khác có thể liên hệ qua hotline : 0964.125.313 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!