Cách sử dụng máy hàn túi fr900

May-han-mieng-tui-FR900-0964125313

Cách sử dụng máy hàn miệng túi fr900 tuy rất đơn giản đối với bất cứ người trực tiếp vận hành máy. Tuy nhiên nếu không có kiến thức bạn sẽ không sử dụng được sản phẩm này. Cách sử dụng máy hàn miệng túi fr900 chính xác hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của bạn.

May-han-mieng-tui-0964125313

Đặc điểm máy hàn miệng túi FR 900:

  • Máy hàn miệng túi liên tục FR 900 với tốc độ dán túi không bị hạn chế. Chất lượng dán túi rất đáng tin cậy. Vận hành đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.
  • Thích hợp để đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu PP, PA, PE, HDPE như bánh kẹo, rau câu, thủy hải sản…cho đường hàn đẹp, chắc chắn.
  • Máy ép chặt, đường hàn lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh. Vỏ máy được làm bằng inox vô cùng chắc chắn, không rỉ sét dễ dàng vệ sinh sau khi làm việc, ít hư hỏng.
    Lưu ý : Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể thay thế cục lô ép thông thường bằng cục lô ép. Có gắn số và chữ để có thể in thêm ngày sản xuất và hạn sử dụng chìm lên sản phẩm.

Cach-su-dung-may-han-tui-FR900

Cách sử dụng máy hàn túi fr900:

Bước 1: Để sử dụng máy trước tiên các bạn cần kết nối máy với nguồn điện sinh hoạt bình thường ( 220 V – 50 Hz )

Bước 2: Mở công tắc nguồn, công tắc quạt làm mát, công tắc nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ băng tải. Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại bao bì bạn sử dụng để đóng gói sản phẩm. Các loại bao bì thường sử dụng như: PP, PE, PSA… Nếu như bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m / phút thì nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 – 180 độ C.

Bước 3: Khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn. Các bạn cho sản phẩm liên tục liên băng chuyền để miệng bao vào khe giữa hai mép khe hàn. Máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong và ép kín miệng bao một cách liên tục.

Cau-tao-may-han-0964125313

Bang-dieu-khien

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau: 

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!