Cách sử dụng máy đai thùng KZB-1

May-dai-thung-0964125313

Cách sử dụng máy đai thùng KZB-1 điều mà không phải ai cũng biết. Cách chỉnh tưởng dễ mà rất nhiều người loay hoay mà không xử lý được. Cũng thật khó nếu không có kiến thức về sản phẩm có thể không chỉnh được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của bạn.

May-dai-thung

Công dụng của đóng đai thùng làm gì?

  • Máy là công đoạn cuối cùng được sử dụng để đóng gói một sản phẩm. Nó dùng để cố định lại sản phẩm hoặc kiện hàng trước khi vận chuyển. Máy giúp cho việc đóng đai trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức người lao động.
  • Máy đóng đai thùng dùng để đóng đai thùng carton, thùng giấy, sách baó, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông. Máy đuợc sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện.
  • Máy đai được nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau, phục vụ nhiều yêu cầu của người dùng.

Chi-tiet-may

Cách sử dụng máy đai thùng KZB-1:

+ Số 1 (công  tắc màu đỏ):  Bật tắt nguồn

+ Số 2 (chiết áp màu đỏ đen): Điều chỉnh độ dài dây phóng ra tự động

+ Số 3 (nút nhấn màu vàng): Nút thu dây và cắt dây. Nhấn 1 cái máy sẽ tự động thu dây, ấn cái thứ 2 máy sẽ cắt dây và tự động phóng dây. Nếu ấn nút này 1 lần thì máy cứ thu dây mãi và đẩy ra ngoài. Khi đó ta phải luồn lại dây

+ Số 4 ( nút nhấn màu đỏ): Nút phóng dây. Khi ấn sẽ phóng thêm dây về phía trước.

Bang-dieu-khien-0964125313

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói:

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!