Cách làm xúc xích tại nhà

Cach-lam-xuc-xich-tai-nha-0964125313

Cách làm xúc xích tại nhà ngon, rẻ và hiệu quả nhất. Cùng Đức Tín tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

May-xay-gio-cha-0964.125.313

Cửa hàng nhỏ có nên mua máy làm xúc xích không ?

  • Kinh doanh luôn là bài toán cần người quản lí phải tính toán khi đầu tư. Nếu cửa hàng nhỏ nhưng lượng khách đều, và dần tăng lên thì việc đầu tư một chiếc máy để đáp ứng được lượng khách lớn hơn là điều hợp lý

Cau-tao-may-xay-0964125313

Cách làm xúc xích bằng máy tại nhà.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu liệu

  • Thịt làm xúc xích: Thịt lạc mông khoảng 70%, thịt mỡ thăn hoặc mông 30%, xúc xích sẽ ngon và giòn hơn. Lưu ý: Khi mua thịt: cần mua lúc sáng sớm thịt mới tươi, ngon và đặc biệt là sau khi làm xúc xích không bị bở, món xúc xích sẽ ngon hơn.
  • Vỏ bọc xúc xích thường làm bằng vỏ colagen hoặc lòng non. Nếu làm nhiều để bán thì ta nên sử dụng loại vỏ colagen cho nhanh và đều đẹp, dùng lòng thì cần phải sơ chế lòng.

Nguyen-lieu

Các loại phụ gia:

    • Rượu mai quế lộ, đường, bột năng, hạt tiêu, bột điều, gia vị.

Gia-vi

Bước 2:Cách làm xúc xích tại nhà

  • 1) Sơ chế thịt thành các miếng vuông bằng 2 ngón tay, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông cứng lại.
  • 2) Lấy thịt ra xay nhuyễn bằng máy xay giò chả công nghiệp nếu làm kinh doanh. Xay làm 2 lượt, lượt 2 cho gia vị vào xay cùng.
  • 3) Cho thịt vào thùng chứa của máy đùn xúc xích, mở nguồn điện. Lắp ống đùn, cho vỏ colagen hoặc lòng non đã buộc chặt 1 đầu vào ống đùn. Tiếp theo là bật điện hoặc quay tay bằng máy đùn xúc xích  để cho máy ép thịt xuống ống đùn. Sau khu đùn hết chúng ta dùng máy buộc đầu xúc xích lại.

Quy-trinh-lam-xuc-xich-0964125313

Chúc quý khách hàng tạo ra được những sản phẩm ưng ý nhất!

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành chế biến :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!