Cách chỉnh nhiệt độ cắt dây máy đai thùng KZB-1

May-dai-thung-0964125313

Cách chỉnh nhiệt độ cắt dây máy đai thùng KZB-1. Cách chỉnh sản phẩm này sử dụng rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết để điều chỉnh. Trong khuôn khổ bài viết này Đức Tín hướng dẫn chi tiết, có hình ảnh đính kèm để điều chỉnh lại máy. Hy vọng bài viết có ích đối với mọi người.

Cach-chinh-nhiet-do-may-dai-thung-KZB-1

Máy đóng đai thùng dùng để làm gì?

Máy là công đoạn cuối cùng được sử dụng để đóng gói một sản phẩm. Nó dùng để cố định lại sản phẩm hoặc kiện hàng trước khi vận chuyển. Máy giúp cho việc đóng đai trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức người lao động.

Chi-tiet-may

Cách chỉnh nhiệt độ cắt dây máy đai thùng KZB-1:

Đầu tiên bạn mở lắp máy ra . Sau đó tìm núm đỏ xung quanh có đánh số từ 2 – 10 sau đó bắt đầu vặn núm công tắc đó. Nếu đang ở nhiệt là 2 bạn lên chỉnh nên 5, 6… cho phù hợp với từng loại dây đai mà quý khách sử dụng. Sau đó chỉnh nhiệt độ đến khi tìm được mức nhiệt phù hợp với loại dây đai mà bạn đang sử dụng là được.

Dieu-chinh-nhiet-do-chinh-day-0964125313

 

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói :

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!