Cách chỉnh dây đai máy đai thùng KZB-1

May-dai-thung-0964125313

Cách chỉnh dây đai máy đai thùng KZB-1 khi dây không thu hoặc không phóng dây ra. Lỗi tưởng dễ mà rất nhiều người loay hoay mà không xử lý được. Tuy nhiên sẽ thật khó nếu không có kiến thức về sản phẩm có thể không chỉnh được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của bạn

May-dai-thung

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những lỗi máy khác trong cách bài viết sau

Máy đóng đai thùng dùng để làm gì?

Máy là công đoạn cuối cùng được sử dụng để đóng gói một sản phẩm. Nó dùng để cố định lại sản phẩm hoặc kiện hàng trước khi vận chuyển. Máy giúp cho việc đóng đai trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức người lao động.

Chi-tiet-may

Cách chỉnh dây đai máy đai thùng KZB-1:

Có 1 con ốc có quét sơn màu đỏ ( vị trí khoanh tròn trong hình) 

Oc-chỉnh-may-0964125313

Oc-may-dai-thung-Duc-Tin-0964125313

4 con theo thứ tự từ trên xuống dưới là 1 – 2 – 3 – 4, Ốc 1 để cố định vị trí ốc 2, ốc 4 để cố định vị trí ốc 3

  • Máy không phóng dây: siết ốc số 1 và 2 xuống 1 vòng ren, rồi thử máy như bình thường. Nếu vẫn chưa được siết xuống thêm 1 vòng nữa. Nếu vặn xuống dưới gá bánh răng chạm ốc số 3 và bị chặt thì vặn ốc số 3 và 4 xuống. Mỗi lần điều chỉnh xong thì thử máy luôn, nếu chưa được thì tiếp tục làm như trên.
  • Máy không thu dây hoặc thu dây mà không cắt: thì siết ốc số 3 và 4 lên 1 vòng ren, ,sau đó thử máy. Nếu chưa được thì xiết lên 1 vòng nữa. Khi xiết lên bị chặt thì nâng tiếp ốc số 1 và 2 lên. Mỗi lần điều chỉnh xong thì thử máy luôn, nếu chưa được thì tiếp tục làm như trên. Chỉnh từ từ, từng chút một là được
  • Máy buộc không chặt: dùng lục lăng vặn ốc hãm lỏng ra và xiết ốc lại để ép lò xo vào. Như vậy dây sẽ buộc chặt hơn. Nếu ép lò xo hết mức vẫn lỏng thì nới lỏng lò xo ra 1 chút và xiết ốc số 3, 4 lên 2 vòng ren. Sau đó thử lại máy.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín cung cấp và hướng dẫn sửa chữa các loại máy phục vụ ngành đóng gói:

Công nghệ Đức Tín luôn đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra quý khách hàng có những thắc mắc về các vấn đề khác về những sản phẩm của công ty. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!