Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA MÁY THÁI THỊT

1. Sử dụng máy thái thịt bò có dễ dàng vệ sinh không ?

Toàn bộ sản phẩm máy thái thịt được công nghệ Đức Tín cung cấp đều được thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Ngoài chú trọng về chất lượng các sản phẩm còn được thiết kế thích hợp với người sử dụng. Bạn có thể làm sạch máy bằng nước rửa bát và xà phòng.  Các chi tiết trên máy thái thịt bò đều được tháo rời và làm sạch tận gốc.

2.Bộ phận nào trên máy thái thịt  có thể vệ sinh bằng nước rửa bát hoặc xà phòng?

Không  phải bất kì bộ phận nào trên máy thái thịt bò đều rửa được bằng nước rửa bát hoặc xà phòng.

Động cơ bên trong của máy thái thịt các bạn chỉ nên dùng khan ẩm để lau sạch và để khô. Tránh tình trạng nước rơi vào trong động cơ gây han rỉ.

3. Lưỡi dao thái liền và dao thái răng cưa có sự khác nhau như thế nào?

Dao thái liền có lưỡi dao liền mịn và dao thái răng cưa có những chiếc răng giống như một chiếc cưa. Cả 2 loại đều là lưỡi dao thái đa năng . Tuy vậy các loại lưỡi dao liền có thể cắt siêu mỏng các loại thịt. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng.Sử dụng lưỡi răng cưa dùng để thái chỉ, sợi. Sử dụng thái miếng mỏng, lát thì sử dụng lưỡi liền.

4. Mẹo thái thịt đơn giản, dễ dàng

Thịt được thái phải hoàn toàn không có xương. Trong quá trình cắt thịt thịt phải được đẩy từ từ về phía trước, có áp lực ổn định.

Máy thái thịt bò không bao giờ nên thái các loại thịt như thịt đông lạnh, thịt chín, thịt nửa đông lạnh. Hiệu quả thái sẽ không cao và cho ra chất lượng kém.

5.Có nên thái các loại thực phẩm khác bằng máy thái thịt không?

+ Có thể sử dụng máy thái thịt để thái các loại trái cây, ngoại trừ các sản phẩm có hạt như cà chua, xoài ( nếu như được loại bỏ hạt thì có thể sử dụng máy thái ).

+ Không nên thái các sản phẩm đông lạnh. Sử dụng máy thái thịt đông lạnh như ES-250 sẽ phù hợp và cho ra chất lượng tốt hơn.

+ Máy thái thịt bò có thể sử dụng để thái thịt cuộn, thịt xông khói.

+ Các loại bánh mì nên thái ở nhiệt độ thường

+ Đối với các loại thực phẩm mềm như phô mai… trước khi thái bạn nên sử dụng một bình xịt xịt vào lưỡi dao hoặc sử dụng một ít bọt biển sẽ làm giảm lượng ma sát giữa dao thái và thực phẩm.

6.Tại sao nên sử dụng máy thái thịt?

Hầu hết tất cả các sản phẩm bạn đều có thể thái và cắt bằng tay. Sử dụng một chiếc máy thái thịt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thái thịt với  kích thước và độ dày mỏng chính xác. Đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn.

Bạn hãy tưởng tượng rằng trung bình một ngày bạn cần thái khoảng 100 kg thịt bò. Như vậy cần khoảng 2 nhân công, trung bình mỗi tháng trả mỗi nhân công khoảng 3,5 triệu. Hơn nữa sử dụng phương pháp thái thủ công sẽ không có độ chính xác, hao thịt, chi phí nhân công lớn. Tốn thời gian. Với một chiếc máy thái thịt bò bạn chỉ cần khoảng chưa đầy 1 phút đã thái được 1 kg thịt.

 

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!