Bếp chiên nhúng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bếp chiên nhúng – Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt Nhất

  • Bếp dùng nhiều cho các quán ăn vặt, quán bán đồ ăn nhanh, các căng tin trường học…Có thể chiên thực phẩm ngập trong dầu như : Xúc xích, lạp xưởng, khoai tây, gà rán, khoai lang chiên…

Ưu điểm của  bếp chiên nhúng Đức Tín: 

  • Toàn bộ bếp được làm bằng inox sáng bóng, đảm bả vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bộ phận có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh bếp và thay dầu. 
  • Trên thị trường bếp chiên rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Có loại bếp chiên cơ bản là dùng điện và dùng ga. Tuy nhiên trên thị trường hầu hết sử dụng bếp chiên dùng điện vì tiện lợi và tiết kiệm hơn.
  • Có thể có thiết kế hình vuông hoặc hình tròn.Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tiện dụng
  • Hoạt động đơn giản với núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo hoạt động

Phân loại bếp chiên nhúng Đức Tín:

  • Bếp chiên hình vuông đa phần là dòng bếp loại nhỏ, bồn chứa dầu có 1 lớp inox. Có nhiều kích cỡ khác nhau để có thể lựa chọn phù hợp nhất với quy mô chế biến . Hầu như tất cả các bộ phận của bếp có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng. Giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh hơn và thay thế phụ tùng sau này
  • Bếp chiên hình tròn sẽ có kích thước lớn hơn, từ 20 lít trở lên. Tất cả các bộ phận đều được lắp liền khối với nhau. Riêng bộ phận thanh nhiệt thì có thể tháo rời. Bồn chứa dầu của bếp có 2 lớp để cách nhiệt và giữ nhiệt. Có vòi thoát nước ở dưới đáy bếp để xả nước khi vệ sinh và xả dầu khi đã chiên xong.

→ Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Bếp chiên hoặc các dòng thiết bị nhà bếp khác có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0964.125.313 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

 

A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!