Bán máy thái bì giá rẻ tại Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

May-thai-bi-lien-hoan

Bán máy thái bì giá rẻ tại Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Để có thể làm ra món nem thính ngon và đẹp mắt. Thì công đoạn thái bì heo cần phải được người chế biến thái thật nhỏ, đều. Công đoạn này chỉ cần một chiếc máy thái bì sẽ đáp ứng được hết yêu cầu của bạn. Công ty Đức Tín xin giới thiệu tới quý khách hàng một số máy thái bì heo giá tốt.

Ban-may-thai-bi-tai-Kim-Giang-Thanh-Xuan-Ha-Noi

Máy thái bì được chia làm những dòng cơ bản sau:

may-thai-bi-moto-inox

Cách chế biến để thái bì lợn đúng cách:

  • Trước khi thái bì bạn nên luộc bì rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Để khoảng 3, 4 tiếng công đoạn này sẽ giúp cho bì khô và dễ thái hơn. Để thái bì đẹp và tăng năng suất, trước khi thái có thể dùng máy lạng bì hoặc dùng máy thái lạng bì liên hoàn.

may-thai-bi-quay-tay-inox

Bán máy thái bì giá rẻ tại Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội?

  • Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Tín là một đơn vị cung cấp máy chế biến thực phẩm hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
  • Các dòng sản phẩm máy thái bì được sản xuất và phân phối trên toàn quốc.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường và được quý khách hàng đánh giá cao.
  • Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Ngoài bán dòng máy thái bì, công ty Đức Tín còn cung cấp 1 số dòng máy chế biến thịt khác mời quý khách hàng tham khảo thêm  :

Quý khách hàng quan tâm máy thái bì hoặc các loại máy chế biến thịt khác có thể liên hệ qua hotline : 0964.125.313 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!


A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!