Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Bảo quản thực phẩm hiệu quả với máy hút chân không của Công Nghệ Đức Tín

Bảo quản thực phẩm hiệu quả với máy hút chân không…

Máy hút chân không là một thiết bị vô cùng tiện lợi, giúp các chủ cơ sở chế biến nông và hải sản, siêu thị đóng gói và bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Vậy máy hút chân không thực phẩm có điều gì đặc biệt mà lại có công dụng hiệu quả như vậy, cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé.

Sau khi thực phẩm được đặt vào các túi và bao bì, máy hút chân không tiến hành hút toàn bộ không khí có ở bên trong, nhằm không cho thực phẩm tiếp xúc với không khí bên ngoài gây hỏng nhanh. Khi kết hợp hút chân không với phương pháp làm đông lạnh, thì cá và thịt có thời gian sử dụng lên tới 2 năm.

Máy hút chân không công nghiệp đem lại lợi ích gì?
Ngăn chặn, không cho quá trình oxy hóa giữa thực phẩm và không khí diễn ra.
Trong môi trường không có không khí, các loại vi khuẩn và nấm mốc cũng không có cơ hội sinh sôi và phát triển.
Sau khi hút chân không, các túi đựng thực phẩm được hàn kín lại bởi vậy mà côn trùng không thể bò vào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thực phẩm để trong túi hút chân không giữ được dưỡng chất, hương vị thơm ngon không bị bay mất hơi nước.
Khi hút chân không xong các loại túi và bao bì thực phẩm để cạnh nhau cũng không bị lẫn mùi, điều này rất tiện lợi khi bạn chứa chúng trong cùng 1 chiếc tủ lạnh.
Không chỉ là thực phẩm, với dòng máy hút chân không này còn có thể sử dụng cho các thiết bị điện tử, y tế, đồ dùng gia dụng.
Như vậy bạn có thể thấy, máy hút chân không có rất nhiều ưu điểm nổi trội, giúp việc bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.

CÔNG NGHỆ ĐỨC TÍN là công ty chuyên kinh doanh phân phối các loại máy công nghiệp, trong đó có máy hút chân không như:

DZ 300A.

DZ 300B.

Máy hút chân không chè LD 300.

...

Maý hút chân không 2 buồng….

Mong rằng với những thông tin về máy hút chân không mà ĐỨC TÍN chia sẻ, sẽ giúp bổ sung những kiến thức về loại máy này cho bạn một cách tốt nhất.
A/c cần tìm hiểu về sản phẩm gì, xin để lại lời nhắn để e tư vấn giúp ạ!